Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web của công ty dịch vụ Bất động sản Vietnam Home. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Chính sách bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ tất cả các điều khoản của chính sách bảo mật này khi thu thập thông tin của bạn. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Các thông tin mà Vietnam Home có thể thu thập bao gồm: 

-   Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác,...

Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

Nếu không có sự đồng ý của thành viên, chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Vietnam Home đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang là hữu ích và chính xác nhất.

Mục đích sử dụng thông tin:

Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,... quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

-  Các thông tin của thành viên được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra. Thành viên có thể yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của trang Vietnam Home.

Bảo mật thông tin cá nhân:

-  Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Vietnam Home cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tuyệt đối. 

- Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. 

Thông tin về chính sách bảo mật thông tin:

- Chúng tôi khuyến khích quý khách xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác của website Vietnam Home.

- Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại Vietnam Home, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại trang này. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Thông tin liên hệ:

- Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline : 19002846

Đóng
 • Mua
 • Thuê
 • Dự án
 • Chọn loại BĐS
 • Khoảng giá

  Khoảng giá ()

 • Diện tích

  Diện tích (m2)

 • Hướng
 • Tình trạng
 • Tiến độ
 • Năm xây dựng
 • Loại nội dung

Khu vực

 • Tỉnh/TP
 • Quận/Huyện
 • Phường/Xã